ผลิตภัณฑ์

สัมผัสกับที่สุดของคุณภาพ บริการ ความปลอดภัย

เนื่องด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบันไปแล้ว จึงทำให้เราได้คิดค้นและสร้างสรรจนประสบความสำเร็จในการพัฒนาแพลตฟอร์มที่รวบรวมระบบสำหรับร้านทองไว้ในหนึ่งเดียว และระบบยังมีความสามารถที่ครอบคลุมนำไปใช้งานกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องอย่างเช่น เพชรหรือเครื่องประดับอื่นๆ ได้ด้วย

ซึ่งเราได้ตระหนักและเล็งเห็นถึงความต้องการของเจ้าของร้าน ผู้ประกอบการ และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นหลัก โดยที่ระบบจำเป็นต้องมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นได้ในการใช้งาน ยกตัวอย่างกรณีเช่น การเพิ่ม/ลด ระบบที่จำเป็น/ไม่จำเป็น ในการใช้งานสำหรับร้านนั้นๆได้ รวมถึงการเข้าถึงระบบได้ง่ายจากทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์ รวดเร็ว แม่นยำ แต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยที่ดีที่สุด มีมาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และยังสามารถเก็บสถิติในด้านต่างๆ เพื่อมาใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในเชิงธุรกิจในอนาคตได้ด้วย

โดยสรุปแล้ว ถ้าเรามีระบบและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยจัดการ เราก็สามารถนำข้อมูลกลับมาเช็คตรวจสอบย้อนหลังได้ ในกรณีที่มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปสืบค้นอะไรมากมายอีกต่อไป ซึ่งในบางครั้งการที่เราไม่มีระบบก็อาจจะทำให้หาสาเหตุของปัญหาไม่เจอเลยก็เป็นได้ เนื่องจากไม่มีหลักฐานในการทำงาน หรือเหตุผลอื่นๆ ก็ตาม แต่การที่มีระบบจะช่วยเราจัดการลดข้อผิดพลาดต่างๆ ลงได้อย่างมาก ทำให้สามารถเข้าใจสาเหตุของปัญหาและการตัดสินใจในการแก้ปัญหาได้ง่ายยิ่งขึ้น


ผลิตภัณฑ์ของเรา


SCT Connect

เป็นบริการวางระบบการซื้อ-ขายเทรดทองคำแท่ง/เครื่องประดับผ่านระบบออนไลน์ แก่ร้านทองทั่วประเทศ ซึ่งทำให้ร้านทองสามารถ เพิ่มรายได้ ขยายตลาด ขยายช่องทางการขายได้อย่างมีระบบ สะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย

SCT Mobile

เป็นบริการวางระบบซื้อ-ขายผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือทั้งระบบ iOS และ android ด้วยราคาแบบเรียลไทม์ พร้อมไปด้วยความที่เป็นแบบ native ทำให้หมดห่วงเรื่องการอัพเดต และมีฟีเจอร์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวดเร็ว ปลอดภัย เสถียร ทำให้สามารถติดตามราคาความเคลื่อนไหวไปได้ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

SCT Soft

เป็นบริการวางระบบการจัดการงานภายในและเรื่องภาษีนิติบุคคลร้านทอง ซึ่งนำไปใช้กับร้านทองได้ทุกระดับทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการขายส่ง หรือขายปลีกก็ตาม โดยระบบจะทำให้ร้านทองจะช่วยท่านจัดการงานได้อย่างมีระบบ สะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัยมากขึ้น และยังลดต้นทุนในเรื่องของเอกสารและการจัดเก็บ พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบย้อนหลังหรือผ่านรายงานต่างๆได้ด้วย


ทำไมต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา


มากด้วยประสบการณ์

นักธุรกิจผู้ประกอบการเป็นผู้ที่มีเกียรติประวัติที่ดี อยู่ในวงการค้าทองคำมานาน มากด้วยประสบการณ์ ในการเทรดโลหะมีค่าในรูปแบบต่างๆ

มั่นคงทางด้านการเงิน

เนื่องด้วยการผนึกกำลังจากผู้ประกอบการหลายท่านที่มีธุรกิจในวงการค้าทองคำและฐานะการเงิน ที่มั่นคงในแต่ละภูมิภาคต่างๆ จึงเป็นการ Synergy หรือผนึกกำลังในทุกด้านตลอดจนด้านการเงิน เพื่อความพร้อมในการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงตลอดไป

ครบครันความเป็น Trader

ด้วยตัวระบบสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้อย่างเช่นการรวบรวมรายงานและสถิตต่างๆไปอย่างครบถ้วน เพื่อนำข้อมูลไปใช้ประกอบการตัดสินใจในเชิงธุรกิจต่อได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลามานั่งรวบรวมข้อมูลและสรุปข้อมูลอีกต่อไป อย่างเช่นระบบคำนวณภาษีต่างๆ ยอดทำรายการขาย ยอดบัญชีร้านทองในแบบต่างๆ เป้นต้น

ระบบทันสมัยและเต็มรูปแบบ

การเสริมเทคโนโลยีเข้าไปในระบบการเทรดออนไลน์ เพื่อราคาที่แม่นยำ ถูกต้องโปร่งใส มีความ สะดวกสบาย ใช้งานง่าย แต่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด

พร้อมบริการและพัฒนาต่อเนื่อง

ลูกค้าจะได้รับการบริการก่อนและหลังการขายอย่างมืออาชีพผ่านระบบของบริษัท เป็นการบริการ ให้ข้อมูล แบบออนไลน์ สอบถาม ตรวจสอบ ตลอดจนแนวทางการเทรดได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังใส่ใจ การพัฒนาปรับปรุงระบบการทำงานของบริษัทให้ไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นเรื่อยไป เพื่อผลประโยชน์สูงสุด ของลูกค้าเป็นหลัก

วางแผนงานอย่างเป็นระบบ

ปรัชญาการทำงานอย่างมีระบบ เป็นทีมและมีประสิทธิภาพคือเป้าหมายของเรา เพื่อตอบรับ ความต้องการของลูกค้า เพื่อนำมาเพื่อความสะดวกสบาย และถูกต้อง โปร่งใส

สินค้ามาตรฐานระดับโลก

ทองคำแท่ง 96.5% ตรงตามน้ำหนักและคุณภาพมาตรฐานของสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย และทองคำแท่งบริสุทธิ์ 99.99% ที่ได้การรับรองจาก LBMA (London Bullion Market Association) ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

มีเวลามากขึ้น

ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยให้ระบบจัดงานแทน นอกเหนือจากพฤติกรรมปกติที่ต้องเฝ้าร้าน/สถานประกอบการตลอดเวลา ก็ทำให้ผู้ประกอบการสามารถปลีกตัวเพื่อทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ ส่วนในมุมลูกค้าก็สามารถสั่งซื้อ-ขายผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที ในหลายๆกรณีที่ไม่สะดวกกับการที่จะต้องไปซื้อ-ขายกันถึงที่ร้าน/สถานประกอบการ อย่างเช่น วันที่รถติดมากๆ วันที่ฝนตก วันที่อาจจะมีธุระสำคัญๆ เป็นต้น

ลดต้นทุนในระยะยาว

โดยระบบสามารถทำงานแทนพนักงานหรือผู้ประกอบการได้ในบางเรื่อง อย่างเช่น การใช้ระบบทำงานแทนในช่วงเวลากลางคืนที่ร้านปิด แต่ระบบยังสามารถเปิดให้บริการลูกค้าต่อได้ตามที่ผู้ประกอบการต้องการ หลังจากที่หน้าร้าน/สถานประกอบการปิดไปแล้วก็ตาม ทำให้ไม่ต้องจ้างพนักงานเพิ่ม หรือ จ่ายค่าล่วงเวลาทำงานอีก