กลุ่มเครือข่ายธุรกิจ

โดยทุกกลุ่มแขนงธุรกิจของเรานั้น จะเน้นทางด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยที่สุด เราจึงได้พัฒนาตามอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัย โดยสิ่งเหล่านี้จะทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการจัดการมากนัก และยังประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้ นอกจากนี้เรายังมีไลน์ธุรกิจที่แตกแขนงออกมาเพื่อเหมาะกับธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ซึ่งแบ่งออกได้เป็น 3 กลุ่ม

1. SCT Trade Plus


มีแนวทางธุรกิจอย่างไร ?

SCT Trade Plus จะเป็นธุรกิจที่มาในรูปแบบของการซื้อ-ขาย หรือที่เรียกว่าการเทรดนั่นเอง โดยมีสินค้าหลักคือทองคำ หรือวัตถุมีค่าอื่นๆ ก็สามารถนำมาตั้งค่าเปิดระบบให้เทรดกันผ่านระบบออนไลน์ได้ โดยที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ที่รวดเร็วทันใจ ราคา Real-time แบบเทียบกับราคาตลาดโลกแบบนาทีต่อนาที และยังมีการพัฒนาฟีเจอร์รูปแบบใหม่ๆ ที่สามารถใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์ม ทุกระบบปฏิบัติการ อาทิเช่นการเทรดผ่านแอพพลิเคชั่น IOS / Android หรือการเทรดผ่านเว็บบราวเซอร์หลักๆบนระบบ MacOS หรือ Windows ตัวอย่างเช่น Safari / Google Chrome / Firefox / Microsoft Internet Explorer (IE) รุ่นที่ 10 ขึ้นไป เป็นต้น

บทสรุป

SCT Trade Plus จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในระบบการเทรดที่สอดคล้องและตอบโจทย์สำหรับขาเทรดที่ต้องการความสะดวก สบาย และรวดเร็ว ง่ายต่อการเข้าถึงในความต้องการลงทุนพื้นฐานของทุกๆคน โดยระบบได้มีการจัดการแบบอัตโนมัติแทบจะทุกๆกระบวนการให้กับผู้ใช้งานแล้ว ทำให้แทบจะไม่จำเป็นต้องไปดำเนินการทางธุรกรรมใดๆด้วยตัวเองอีก รวมทั้งระบบความปลอดภัยยังได้ทำการพัฒนาไปตามมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

2. SCT Soft


มีแนวทางธุรกิจอย่างไร ?

SCT Soft จะเป็นธุรกิจที่มาในรูปแบบของการวางระบบการบริหารร้านเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นร้านทอง ร้านเครื่องประดับต่างๆ ที่รวบรวมการบริหารจัดการขั้นพื้นฐานในด้านต่างๆ ตัวอย่างเช่น ด้านบัญชี ด้านภาษี ด้านสต็อกสินค้า และด้านอื่นๆ รวบเข้ามาในระบบการบริหารงานผ่านเว็บแอพฯออนไลน์ที่มีความมาตรฐานปลอดภัยสูงระดับธนาคาร ทำให้ร้านที่มีสาขาเดียวหรือว่าจะมีสาขามากกว่านี้ก็สามารถจะดูแลบริหารจัดการได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุม โดยระบบจะสามารถทำข้อมูลสถิติ และออกรายงานด้านต่างๆได้ เพื่อให้ผู้บริหารงานได้ทราบความเคลื่อนไหวได้ตลอดตามที่ต้องการ

บทสรุป

SCT Soft นั้นจะเป็นระบบสำหรับร้านค้าเครื่องประดับในอนาคต เนื่องด้วยไอเดียและประสบการณ์ของผู้สร้างระบบที่คลุกคลีอยู่ในวงการนี้ผนวกกับทีมงานนักพัฒนาที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในด้านความปลอดภัย ได้บรรจงสร้างสรรค์ระบบบริหารจัดการที่เป็นความลับข้อมูลของร้านแบบเป็นส่วนตัวและตอบโจทย์ให้กับร้านค้าเครื่องประดับ รวมทั้งยังเป็นการสร้างมาตรฐานทางการค้าและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่มีความทันสมัยให้กับร้านค้าด้วย และนอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความเชื่อถือให้กับลูกค้าของร้านค้าเหล่านี้ได้มั่นใจมากขึ้น โดยทีมผู้บริหารของร้านสามารถเข้าดูความเคลื่อนไหวของธุรกิจตัวเองได้ตลอดเวลาได้จากทุกที่ ทุกเวลา

3. SCT Gold Shop


มีแนวทางธุรกิจอย่างไร ?

SCT Gold Shop จะเป็นธุรกิจที่มาในรูปแบบของระบบ E-Commerce โดยที่ลูกค้าจะสามารถทำคำสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ได้ทันทีในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางผ่านแอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ หรือแม้แต่ผ่าน Social Network ซึ่งเป็นการขยายช่องทางในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งระบบนี้จะยังสามารถนำมาประยุกต์ทำงานร่วมกันได้กับทุกระบบที่กล่าวมาในข้างต้นได้ด้วย ทำให้สามารถดึงประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเข้ามาใช้จัดการได้อย่างเต็มรูปแบบ

บทสรุป

SCT Gold Shop ในอนาคตจะเป็นระบบที่เข้าถึงได้กับทุกๆคนที่มีความต้องการจะสินค้าเครื่องประดับ โดยที่เราจะมีการจัดการบริการหลังการขายให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแนวทางการรับประกันตัวสินค้า การจัดส่งที่มีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการการสร้างความประทับที่เกิดขึ้นหลังการขายด้วย